SÁCH HAY

Sách hay –55 Cách Để Tự Tin

Tự tin là tố chất quan trọng để chúng ta có được thành công trong cuộc sống. Người tự tin sẽ luôn nhận được sự chú ý, yêu mến, tôn trọng và tin cậy từ phía các nhà tuyển dụng và đối tác, vì họ có khả năng và ý chí phấn đấu để hoàn thành công việc ngay cả trong những tình huống khó khăn, cấp bách. Họ có mối quan hệ bạn bè rộng rãi, được những người xung quanh ngưỡng mộ và kính trọng. Chính vì thế, các bậc phụ huynh đều mong muốn con em mình lớn lên trở thành những người tràn đầy lòng tự tin.

Thông tin cơ bản về sách:

Thể loại: Nuôi dạy con

Tác giả: Xact Group

Năm xuất bản: 2015

Nhà xuất bản: Minh long

Giá bán: 30000

nội dung quyển sách 55 cách để tự tin
nội dung quyển sách 55 cách để tự tin

Quyển sách 55 cách để tự tin dành cho ai?

Quyển sách này nằm trong tủ sách rèn luyện kỹ năng dành cho học sinh. Tuy nhiên, nội dung lại phù hợp với đa số chúng ta, đặc biệt những ai cảm thấy quan tâm đến tầm quan trọng của việc rèn luyện sự tự tin trong cuộc sống.

Đánh giá của người viết về quyển sách:

  Tự tin không phải là tố chất bẩm sinh, mà nó là kết quả mỗi cá nhân tự đúc rút ra được trong quá trình sống, trải nghiệm của mình. Một người tự tin sẽ luôn tin tưởng vào khả năng, sức mạnh và năng lực của bản thân. Họ không bị áp lực bởi những hoài nghi và mặc cảm tự ti, cũng như không áp đặt ý tưởng và niềm tin cho người khác.

 Trong cuốn sách mà bạn đang cầm trên tay, chúng tôi đưa ra 55 cách để bạn có thể luôn tự tin, hi vọng rằng, cuốn cẩm nang nhỏ này sẽ giúp bạn xây dựng và nâng cao sự tự tin của mình.

Như tiêu đề, quyển sách gồm có 55 cách để tự tin được nhóm biên soạn trình bày kèm với các mẫu hội thoại vô cùng sinh động, cuốn hút.

Download Sách ebook “55 Cách Để Tự Tin” tại đây.

Mua sách giấy ủng hộ tác giả: Tại đây

Trọn bộ sách 55 cách của Xact group tại đây

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.