SÁCH HAY

Sách hay – 55 Cách Để Kết Bạn

Trong cuộc sống, việc có được nhiều người bạn tốt là một điều vô cùng tuyệt vời khiến cho cuộc sống của chúng ta thêm vui vẻ. Tuy nhiên, không phải ai cũng biết cách để làm quen với người khác, trong khi một số khác thì lại có thể kết bạn một cách dễ dàng.

Chúng ta phải hiểu rằng, trên thế giới có hàng tỉ người và bất cứ ai cũng đều có thể trở thành bạn của chúng ta. Quyển sách 55 cách để kết bạn sẽ mang đến cho chúng ta những gợi ý thú vị và hiệu quả.

Thông tin cơ bản về sách:

Thể loại: Kỹ năng sống

Tác giả: Xact group

Năm xuất bản: 2015

Nhà xuất bản: NXB Đại Học Sư Phạm

Giá bán: 30.000đ

sách 55 cách để kết bạn sẽ mang đến cho chúng ta những gợi ý hiệu quả
sách 55 cách để kết bạn sẽ mang đến cho chúng ta những gợi ý hiệu quả

Quyển sách 55 cách để kết bạn dành cho ai ?

Quyển sách này nằm trong tủ sách rèn luyện kỹ năng dành cho học sinh. Tuy nhiên, nội dung lại phù hợp với đa số chúng ta, đặc biệt những ai cảm thấy quan tâm đến tầm quan trọng của việc mở rộng mối quan hệ bạn bè của mình trong cuộc sống

Đánh giá của người viết về quyển sách:

Cuốn sách nhỏ này đưa ra cho bạn 55 phương thức kết bạn, mỗi phương thức đều đi kèm chú thích và phần đối thoại minh hoạ, mang đến cho người đọc những gợi ý thú vị và hiệu quả.

Hi vọng rằng, những lời khuyên hữu ích dưới đây sẽ giúp bạn kết bạn thành công, dù ở trường mới, khu nhà mới hay những môi trường hoàn toàn lạ lẫm khác. Hãy thư giãn, cởi mở và vui vẻ để có thêm nhiều người bạn tuyệt vời, bạn nhé!

Download Sách ebook “55 cách để kết bạn” tại đây.

Mua sách giấy ủng hộ tác giả (tiki đang giảm giá): Tại đây

Trọn bộ sách 55 cách của Xact group tại đây

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.