SÁCH HAY

Sách hay – 55 Cách Để Sử Dụng Tốt Ngôn Ngữ Cơ Thể

Chúng ta thường sử dụng hầu hết các ngôn ngữ cơ thể của mình trong giao tiếp là bộc lộ một cách vô thức, hiếm có người chú ý đến việc sử dụng có mục đích loại ngôn ngữ đặc biệt này. Đơn giản như khi nói chuyện, bạn không chỉ giao tiếp bằng lời nói mà còn giao tiếp bằng ánh mắt.

Tuy nhiên, nếu ta biết cách rèn luyện để sử dụng ngôn ngữ cơ thể của mình có mục đích hơn sẽ gây được ấn tượng tốt với mọi người. Sự thể hiện ngôn ngữ cơ thể tuỳ thuộc vào các tình huống, văn hoá và mối quan hệ của những người đang giao tiếp với nhau.

Quyển sách “55 cách để sử dụng tốt ngôn ngữ cơ thể” sẽ giúp chúng ta gây ấn tượng và đạt hiệu quả cao trong giao tiếp.

Thông tin cơ bản về sách:

Thể loại: Kỹ năng sống

Tác giả: Xact group

Năm xuất bản: 2015

Nhà xuất bản: NXB Đại Học Sư Phạm

Giá bán: 30.000đ

Nội dung cuốn sách 55 Cách Để Sử Dụng Tốt Ngôn Ngữ Cơ Thể
Nội dung cuốn sách 55 Cách Để Sử Dụng Tốt Ngôn Ngữ Cơ Thể

Quyển sách 55 cách để sử dụng tốt ngôn ngữ cơ thể dành cho ai ?

Quyển sách này nằm trong tủ sách rèn luyện kỹ năng dành cho học sinh. Tuy nhiên, nội dung lại phù hợp với đa số chúng ta, đặc biệt những ai cảm thấy quan tâm đến tầm quan trọng của việc vận dụng ngôn ngữ cơ thể vào giao tiếp trong cuộc sống

Đánh giá của người viết về quyển sách:

Trong giao tiếp hàng ngày, để làm rõ suy nghĩ của mình cho người khác hiểu thì ngôn ngữ cơ thể là công cụ hỗ trợ đắc lực cho ngôn ngữ nói. Quyển sách này sẽ giúp chúng ta nắm vững những cách thức để sử dụng tốt ngôn ngữ cơ thể một cách hợp lí nhất để có thể vừa tạo sự tự tin cho chúng ta vừa gây hứng thú cho những người cùng trò chuyện.

Như tiêu đề, quyển sách gồm có 55 cách để sử dụng tốt ngôn ngữ cơ thể, được nhóm biên soạn trình bày kèm với các mẫu hội thoại vô cùng sinh động, cuốn hút.

Download Sách ebook “55 cách để sử dụng tốt ngôn ngữ cơ thể” tại đây.

Mua sách giấy ủng hộ tác giả (tiki đang giảm giá): Tại đây

Trọn bộ sách 55 cách của Xact group tại đây

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.