SẢN PHẨM

Khóa học cha mẹ học, con thành tài dành cho những ai?

Khóa học cha mẹ học con thành tài

Sau khi có bài đánh giá về những ưu điểm – nhược điểm của 2 khóa học hướng dẫn về siêu trí nhớ của kỷ lục gia đầu tiên ở Việt Nam thầy Nguyễn Phùng Phong là khóa học “Ghi chép thông minh, thuộc bài tại lớp” và khóa học “Dạy con siêu trí nhớ cùng kỷ lục gia” có rất nhiều phản hồi yêu cầu hỏi tôi về khóa học “cha mẹ học, con thành tài”

Hôm nay, tôi sẽ có bài đánh giá chi tiết về khóa học để cho các bậc làm cha, làm mẹ hiểu sâu thêm về khóa học dành cho ai? Nội dung khóa học là gì? Khóa học có ưu – nhược điểm nào?

Như mình đã giới thiệu ở trên khóa học “cha mẹ học, con thành tài” này cũng do Giảng viên Nguyễn Phùng Phong (Kỷ Lục Gia Siêu Trí Nhớ Thế Giới đầu tiên của Việt Nam) trực tiếp giảng dạy.

Khóa học xuyên suốt từ đầu cho tới cuối gồm 21 bài học. Giá gốc của khóa học 468.000 đ. Thời lượng mỗi bài học dao động trên dưới 10 phút sẽ giúp cho các bậc cha mẹ có thể linh động về thời gian của mình.

Ưu điểm của khóa học:

+ Hướng dẫn cha mẹ giúp con phát triển năng lực bản thân.

+ Hướng dẫn cha mẹ biết cách truyền cảm hứng cho con.

+ Hướng dẫn cha mẹ giải tỏa áp lực khi dạy con.

Hướng dẫn cha mẹ tạo niềm vui học tập cho con
Hướng dẫn cha mẹ tạo niềm vui học tập cho con

Nhược điểm của khóa học:

+ Theo cá nhân mình sẽ phù hợp cho các bậc làm cha, làm mẹ thực sự quan tâm đến cách dạy con và hiểu con. (Giúp cho cha mẹ biết hiểu con thuộc loại tính cách nào để từ đó đưa ra phương pháp phù hợp cho con)

+ Phần áp dụng của những phương pháp đòi hỏi cha mẹ phải kiên trì vì những điều mà thầy giảng so với việc áp dụng để dạy con là một quá trình chứ không phải ngày một, ngày hai.

Tóm lại phần nội dung sẽ cung cấp cho các bạn 3 Bước để “Nói sao cho con nghe”, biết cách tạo động lực cho con trong học tập và vượt qua những điểm số yếu kém và một số kiến thức về não bộ giúp bạn có thể áp dụng ngay cho công việc của mình, đồng thời chọn lọc một số kỹ thuật phù hợp với lứa tuổi của con mình.

Hy vọng có thể cung cấp thêm thông tin bổ ích về khóa học cho các bạn. Hiện tại kyna đang áp dụng giá khóa học chỉ với 468.000 đ bạn có thể tham khảo tại đây.

Trên đây là những đánh giá về khóa học, nếu bạn có thắc mắc về điều gì vui lòng comment xuống dưới mình sẽ thông tin thêm nhé.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.