SẢN PHẨM

Khóa học cân bằng việc học và chơi cho con có thực sự bổ ích

Trẻ em xã hội này đúng là khác trước rất nhiều.

Khác thứ nhất với thời buổi này được tiếp cận với đủ các loại phương tiện giải trí, trò chơi điện tử, máy tính bảng, điện thoại thông minh mà các cụ ngày xưa có mơ cũng không được.

Khác thứ hai đó là quá nhiều cám dỗ và nếu không có phương pháp dạy bảo đúng đắn của cha mẹ thì lại sinh ra lười học, tụ tập chơi bời, điểm thấp, bị phụ huynh cho ăn đòn.

Vậy làm thế nào để giúp trẻ cân bằng giữa việc học và chơi là câu hỏi của không ít của các bậc phụ huynh.

Dựa trên nhu cầu đó Đoàn chuyên gia Tâm lý SUNNYCARE và Kyna.vn đã phối hợp biên tập và thực hiện khóa học Cân bằng giữa việc học và việc chơi.

Mình sẽ đánh giá qua về khóa học Cân bằng việc học và chơi cho con như sau:

Khóa học này của Giảng viên Thạc sỹ Tâm lý Lê Ngọc Bảo Trâm (đoàn chuyên gia Tâm lý SUNNYCARE)

Khóa học có thời lượng gồm 03 chương và 8 bài học, có trắc nghiệm và tiểu luận tốt nghiệp. Giá gốc của khóa học 300.000 đ. Thời lượng mỗi bài học dao động trên dưới 10 phút sẽ giúp cho các bậc cha mẹ có thể linh động về thời gian của mình.

Khóa học Cân bằng giữa việc học và việc chơi
Khóa học Cân bằng giữa việc học và việc chơi

Ưu điểm của khóa học:

+ Giúp phụ huynh hiểu được tâm lý và tư duy trẻ tiểu học

+ Giúp phụ huynh hiểu được vui chơi chính là cách phát triển trí tuệ của trẻ.

+ Giúp phụ huynh biết cách cân bằng việc học và chơi cho con.

Nhược điểm của khóa học:

+ Chỉ phù hợp các bạn học tiểu học và tốt nhất là lớp 1, lớp 2 thôi. (Mặc dù có phần tư duy của trẻ giai đoạn cuối tiểu học nhưng theo mình thấy nó khá chung chung).   

+ Mang tính chất định hướng cho phụ huynh chưa đi sâu vào cách thức.    

Tuy có những nhược điểm ở trên nhưng bạn không thể nào yêu cầu 1 khóa học định hướng tư duy cung cấp một số kiến thức đầy đủ nhất đúng không nào?

Hy vọng có thể cung cấp thêm thông tin bổ ích về khóa học cho các bạn. Hiện tại kyna đang áp dụng chương trình khuyến mại giảm giá chào năm học mới chỉ với 69.000 đ bạn có thể tham khảo tại đây.

Nếu bạn đang muốn có toàn bộ ưu điểm mang lại và bù đắp các nhược điểm mình chỉ ra có thể tham khảo bộ khóa học giúp con học giỏi theo theo đường link của mình tại đây. Đang có chương trình giảm 69% học phí và Tặng kèm Ebook 400 đề thi chuyển cấp hữu ích cho bé trị giá 150.000 đồng (Số lượng có hạn).

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.