SẢN PHẨM

Ghi chép thông minh, thuộc bài tại lớp dành cho đối tượng nào?

Hiện tại đọc lướt qua trên mạng thấy các phụ huynh đang bàn tán, chia sẻ 1 khóa học rất hot cho các bạn học sinh với lời quảng cáo nghe khá hấp dẫn như  “Thay vì để con bạn mất 120 phút học bài, làm bài mỗi ngày thì hãy để chúng học được những phương pháp ghi chép thông minh, thuộc bài tại lớp. Khi về nhà, chúng chỉ cần mất chừng 20 phút để ôn lại mọi thứ. Do đó, chúng có nhiều thời gian để nghỉ ngơi và vui chơi. Chúng sẽ hạnh phúc lắm, mang ơn bạn lắm.”

Nghe tới đây tôi không biết bạn có giác ngạc nhiên và đâm ra tò mò về khóa học này không. Và trong đầu bạn có nghĩ liệu những lời quảng cáo trên có đúng sự thật.

Sau đây mình sẽ đi đánh giá chi tiết về khóa học để bạn có cái nhìn rộng hơn nhá.

Mình sẽ đánh giá qua về khóa học Ghi chép thông minh, thuộc bài tại lớp như sau để bạn có cái nhìn tổng quát:

Khóa học này của Giảng viên Nguyễn Phùng Phong (Kỷ Lục Gia Siêu Trí Nhớ Thế Giới đầu tiên của Việt Nam)

Khóa học có thời lượng gồm 04 chương và 17 bài học. Giá gốc của khóa học 368.000 đ. Thời lượng mỗi bài học dao động trên dưới 10 phút sẽ giúp cho các bậc cha mẹ có thể linh động về thời gian của mình.

phương pháp ghi chép thông minh, giúp giải quyết công việc vô cùng hiệu quả

Phương pháp ghi chép thông minh, giúp giải quyết công việc vô cùng hiệu quả

Ưu điểm của khóa học:

+ Giúp con ghi chép có chọn lọc, ghi chép có chủ động, giúp ghi nhớ nội dung ngay tại thời điểm ghi.

+ Giúp con học được phương pháp luyện tập có một bộ não khỏe mạnh.

+ Giúp con học những mật mã giúp xây dựng bộ não siêu đẳng

+ Giúp con biết cách tạo ra động lực, hứng thú trong công việc, từ đó tạo ra niềm đam mê, kích thích tư duy sáng tạo.

Nhìn chung trong khóa học Ghi chép thông minh thuộc bài tại lớp sẽ giúp trẻ học được các kỹ thuật ghi chép, kỹ thuật đọc sách nhanh để cải thiện tốc độ lưu giữ thông minh.

Nhược điểm của khóa học:

+ Theo cá nhân mình nó sẽ phù hợp với các bạn từ lớp 3 trở lên vì phải rèn các kỹ thuật như ghi chép, đọc nhanh…   

+ Phần lớn nội dung sẽ định hướng nền tảng tư duy như quy trình học, phương pháp đọc mà chưa đưa ra nhiều kỹ thuật luyện trí nhớ.

Tóm lại phần nội dung sẽ mang tính ứng dụng nhiều hơn trong việc học tập. Còn nếu cha mẹ muốn có nền tảng về siêu trí nhớ thì chưa được cụ thể lắm.     

Tuy có những nhược điểm ở trên nhưng bạn không thể nào yêu cầu 1 khóa học định hướng tư duy cung cấp một số kiến thức đầy đủ nhất đúng không nào?

Hy vọng có thể cung cấp thêm thông tin bổ ích về khóa học cho các bạn. Hiện tại kyna đang áp dụng chương trình khuyến mại giảm giá chào năm học mới chỉ với 368.000 đ bạn có thể tham khảo tại đây.

Nếu bạn đang muốn có toàn bộ ưu điểm của khóa học mang lại và bù đắp các nhược điểm mình chỉ ra có thể tham khảo bộ khóa học giúp con học giỏi theo theo đường link của mình tại đây.

Ngoài ra, Kina.vn đang có chương trình giảm 69% học phí và Tặng kèm Ebook 400 đề thi chuyển cấp hữu ích cho bé trị giá 150.000 đồng (Số lượng có hạn).

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.